Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Gáo Vàng

Cây Gáo Vàng

Chất lượng
Liên hệ

Cây Gáo vàng là cây gỗ lớn nhanh, có thể sinh trưởng được ở vùng bán ngập, ven sông suối. Trong tự nhiên cây Gáo vàng có thể cao tới 30-35m, đường kính ngang ngực có thể đạt tới 100 cm. Hoa mọc thành cụm màu vàng và có mùi thơm. Gỗ màu vàng sẫm hoặc nâu cánh dán, dùng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và có thể đóng đồ gia dụng.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Thiên Ngân Gáo Vàng

Tên khoa học: Nauclea orientalis.

Họ: Rubiaceae.

Đặc điểm cây Thiên Ngân Gáo Vàng:

Cây Gáo vàng là cây gỗ lớn nhanh, ưa đất ẩm, có thể sinh trưởng được ở vùng bán ngập, ven sông suối. Trong tự nhiên cây Gáo vàng có thể cao tới 30-35m, đường kính ngang ngực có thể đạt tới 100 cm. Tán cây hình tháp, tương tự như dáng thông, tùng. Hoa mọc thành cụm màu vàng và có mùi thơm. Gỗ màu vàng sẫm hoặc nâu cánh dán, dùng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và có thể đóng đồ gia dụng.

vuon uom cay gao vang

Vườn Ươm Cây Gáo Vàng

Loài này trong tự nhiên rất dễ nhầm lẫn với loài Gáo trắng. Gáo vàng phân bố ở vùng Nam Á, Đông Nam Á, Papua New Guinea, và Australia...

Thời điểm trồng và thu hoạch cây Gáo vàng:

Gáo vàng có thể phát triển nhiều loại đất khác nhau và chịu được lũ lụt định kỳ. Cây chịu được 3 tháng mùa khô với nhiệt độ trung bình hàng năm từ 20 - 32 độ C. Đây là cây có tác dụng lớn trong việc bảo vệ đất, bờ đê, lưu vực sông hay ven đường, trồng tập trung.

Thời gian trồng:

Cây gáo vàng nên được trồng vào mùa mưa, tỉ lệ sống trên 90%. Bà con trồng với tỉ lệ 3 x 3m. Mật độ trồng thiên ngân là khoảng 800 cây/ha, cây đặc biệt dễ trồng trên nhiều loại đất, tái sinh được.

vuon trong cay gao vang

Vườn Trồng Cây Gáo Vàng

Thu hoạch :

Sau khoảng 5 năm trồng, cây sẽ đạt vanh thân từ 120-160cm, chiều cao tối đa đạt 12m, tính ra bình quân mỗi cây cho gần 1 khối gỗ. Như vậy, mỗi ha sẽ thu được khoảng 500-600 khối gỗ. Bán với giá thị trường hiện tại với giá thấp nhất khoảng 1,5 triệu đồng/ khối thì đã thu được 750 triệu đồng/ha. So với cây tràm hoặc keo sau 5 năm chỉ thu hoạch tối đa đạt khoảng 70 triệu đồng/ha, thì cây thiên ngân cho thu nhập cao gấp 10 lần.

go gao vang

Gỗ Gáo Vàng

Gáo vàng là loại cây giúp bà con phát triển kinh tế nhanh và đang được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành nước ta. Để đặt mua loại cây “tỷ phú” này cũng như các thông tin về chăm sóc cây, hãy gọi chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Gáo vàng

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Xem thêm: Cây Quế - Cây Bách Xanh - Cây Tre Ngọt - Cây Trai Lý - Cây Táu - Cây Sưa Đỏ - Cây Sến - Cây Nghiến - Cây Mun Sừng - Cây Tếch - Cây Sao Đen - Cây Giáng Hương - Cây Gáo Vàng - Cây Re Gừng - Cây Chò Chỉ - Cây Đinh Thối

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Gáo vàng

Mua giống cây Gáo vàng

Cách trồng cây Gáo vàng

Giá trị kinh tế cua cây Gáo vàng

Gỗ Gáo vàng giá trị bao nhiêu?

Zalo