Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Bòi Vịt

Cây Bòi Vịt

Chất lượng
Liên hệ

Cây bòi vịt là loài cây thân gỗ nhỏ, sống lâu năm. Rễ màu đen, hoa màu vàng, quả màu đỏ. Cây bòi vịt có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Kéo dài thời gian yêu, điều trị xuất tinh sớm. Quả bòi vịt điều trị bệnh vô sinh ở nam giới như tinh trùng yếu, liệt dương, tắc ống dẫn tinh…. Tăng cường lưu thông máu, khả năng tiêu hóa và bồi bổ cơ thể.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Bòi vịt
Tên gọi khác: Chí câu lỏ, cây rạo rực, cây dùi đục…
Đặc điểm cây Bòi vịt:
Cây bòi vịt khá xa lạ với người miền xuôi và những người sống tại các thành phố. Nhưng cây bòi vịt lại là một loại thảo dược được người Mông sống ở khu vực vùng núi Tây Bắc tôn sùng. Quả bòi vịt là một loại thần dược tăng cường sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý nam. Trai tráng người Mông ở Tây Bắc khi lập gia đình, những món quà quý giá mà bố mẹ tặng cho con không khi nào thiếu 1 bình rượu bòi vịt.
Là loài cây thân gỗ nhỏ, sống lâu năm. Rễ màu đen, hoa màu vàng. Người dân vùng cao thường đi đào rễ cây quanh năm. Quả bòi vị thì thường được thu hái vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm. Khi quả chín chuyển sang màu đỏ.

cay boi vit

Cây Bòi Vịt

Cây bòi vịt thường mọc ở một số tỉnh miền núi phía Tây Bắc như: Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu…trên các sườn núi cao, trong rừng rậm hoặc trong các nương thảo quả.
Bộ phận dùng: quả, thân, rễ ở dạng tươi. Ngoài ra có thể lấy quả, rễ thái mỏng phơi khô để bảo quản dùng dần trong năm.
Tính vị: Quả bòi vịt có vịt ngọt nhẹ, mùi hơi thơm. Tác động vào 2 kinh tỳ và thận.
Công dụng của cây Bòi vịt:
Cây bòi vịt có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Kéo dài thời gian yêu và điều trị xuất tinh sớm. Phòng và điều trị bệnh vô sinh ở nam giới như tinh trùng yếu, liệt dương, tắc ống dẫn tinh…. Tăng cường lưu thông máu, tăng cường khả năng tiêu hóa và bồi bổ cơ thể.
Cách ngâm rượu Quả bòi vịt:
Chuẩn bị 1 kg quả bòi vịt tươi, 4 lít rượu gạo 40-45 độ, 1 bình thủy tinh hoặc chum sành.  Tỉ lệ ngâm: 1 bòi vịt - 4 rượu.

qua boi vit

Quả Bòi Vịt

Quả bòi vịt tươi đem rửa sạch và để ráo nước. Xếp quả nòi vịt vào bình thủy tinh, sau đó đổ rượu ngập kín quả bòi vịt. Đậy nắp bình lại và để vào nơi khô ráo thoáng mát, ngâm trong thời gian 3 tháng trở lên là có thể dùng được.
Cách dùng Rượu bòi vịt: Rượu bòi vịt rất tốt cho sức khỏe nam giới, nhưng chúng ta không nên dùng quá liều, nếu dùng quá có thể gây phản tác dụng. Rượu bòi vịt nên dùng trong bữa ăn hàng ngày vào buổi tối, mỗi tối dùng 2-3 ly nhỏ.

Mọi thông tin liên hệ mua Cây bòi vịt, Quả bòi vịt
Bản Ngã Ba Kim - xã Púng Luông - Mù Cang Chải - Yên Bái
KS Trần Hoàn: 0387072577
ZL, FB: 0387072577
Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây bòi vịt

Bán quả bòi vịt

Tác dụng của quả bòi vịt

Công dụng của cây bòi vịt

Mua quả cây bòi vịt

Cách ngâm rượu cây bòi vịt

Zalo