Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Chà Là Khasab

Cây Chà Là Khasab

Chất lượng
Liên hệ

Chà Là Khasab là giống chà là quý trên thế giới. Sau khi trồng 3 năm cây đã bắt đầu cho ra trái. Trái chà là Khasab có màu xanh, về già chuyển sang vàng và khi chín có màu gụ đỏ. Trái có cùi dày, hạt nhỏ, có vị chát nhẹ, thích hợp dùng để chế biến khô.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Chà là Khasab

Đặc điểm cây Chà Là Khasab:

Chà Là Khasab là giống chà là quý trên thế giới. Sau khi trồng 3 năm cây đã bắt đầu cho ra trái. Thân cây cứng bên ngoài được bọc ngoài bởi những chiếc bẹ, tán lá hình lông chim và sắp xếp tương tự như dừa nhưng cứng và nhỏ. Trái chà là Khasab có màu xanh, về già chuyển sang vàng và khi chín có màu gụ đỏ. Trái có cùi dày, hạt nhỏ và có vị chát nhẹ, thích hợp dùng để chế biến khô.

cay cha la khasab

Cây Chà Là Khasab

Chà Là Khasab thích hợp trồng ở khu vực nhiệt đới, khí hậu khô hạn, cây trưởng thành có chiều cao 2-4m. Quả dài, hình trụ, dài 3-5cm, da mỏng và sần. Hạt khá nhỏ, dài 2cm, rộng 0,4cm, dọc theo mặt hạt có khe nhỏ. Mùa quả thường có vào tháng 8-9.

Thành phần hóa học của quả chà là Khasab:

Trong 100g trái Chà là Khasap chứa 230 kcal. Ngoài ra, trong quả có chứa glucose, fructose, protein và sắt, vitamin A, C nên giúp tăng độ đàn hồi của da, chống lão hóa.

Giá trị kinh tế của Chà là Khasab:

Chà là Khasab đang trở thành một loại cây cho giá trị kinh tế cao, quả chà là được nhiều người yêu thích vì nó ứng dụng được nhiều trong cuộc sống như quả chà là ngâm, mứt chà là, chà là sấy khô…

qua cha la khasab

Quả Chà Là Khasab

Mỗi năm 1 cây chà là Khasab cho thu hoạch trung bình 90-120 kg quả tươi, tương đương 30-40kg quả sấy khô. Hiện nay, 1 kg quả chà là Khasab khô có giá 600-750 nghìn đồng/kg.

Phân bố:

Chà là Khasab có nguồn gốc từ Ả Rập mới được nhập vào trồng ở nước ta trong một số năm gần đây. Đây được đánh giá là giống cây ăn quả có tiềm năng lớn trong ngành quả khô và thích hợp với nhiều vùng khí hậu của nước ta.

cay giong cha la khasab

Cây Chà Là Khasab Giống

Giống Chà là Khasab dễ trồng, dễ chăm sóc, có tán lá đẹp, cây có quả rủ xuống với màu bắt mắt vô cùng đẹp nên ngoài trồng làm thực phẩm cây còn được trồng làm cảnh trong khuân viên các nhà vườn, biệt thự… cho không gian đọc đáo, tươi mới và mát lành hơn. 

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Chà là Khasab, quả và Hạt giống cây chà là Khasab

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Chà Là Khasab

Bán cây Chà Là Khasab giống

Mua giống cây Chà Là Khasab

Mua cây giống Chà Là Khasab ở đâu?

Kĩ thuật trồng cây Chà Là Khasab

Zalo