Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Óc Chó Ghép

Cây Óc Chó Ghép

Chất lượng
Liên hệ

Cây óc chó ghép hay còn được gọi là cây hồ đào, hạt óc chó được coi là một vị thần của các loại trái cây. Nhân hạt óc chó thường có vị ngọt, mang tính ấm, có tác dụng lành mạnh với sức khỏe, người gầy khi sử dụng hạt óc chó có thể giúp tăng cân, đen tóc, trơn da…

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Giống cây Óc chó ghép

Cây óc chó hay còn được gọi là cây hồ đào, trong dân gian óc chó được coi là một vị thần của các loại cây trái. Nhân hạt óc chó thường có vị ngọt, mang tính ấm, có tác dụng lành mạnh với sức khỏe, người gầy khi sử dụng óc chó có thể giúp tăng cân, đen tóc, trơn da…

cay oc cho ghep

Cây Óc Chó Ghép

Ở Trung Quốc cây óc chó được xem như là vị thuốc có tác dụng bồi bổ phế thận, định suyễn nhuận tràng. Ngày nay nhân hạt óc chó rất bổ dưỡng có nhiều protein có thể giúp nhuận tràng trị tiêu chảy, trị giun… nên giá trị của hạt óc chó tăng rất cao.

qua oc cho

Quả Óc Chó

Ở các nước phương tây, hạt óc chó được dùng trị các bệnh ngoài da, lao phổi, đái dầm, ký sinh đường ruột. Lá của cây óc chó được làm thuốc đặc hiệu chữa bệnh tràng nhạc, các bệnh về da chốc lở, ghẻ ngứa, phát ban da..

Đặc điểm của cây giống Óc chó ghép:

Chúng tôi là một trong những cơ sở đầu ngành Việt Nam về giống cây óc chó để xuất ra thị trường trong nước và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho bà con những giống cây óc chó có năng suất và chất lượng tốt nhất, khỏe mạnh và đủ tiêu chuẩn đưa đi trồng.

cay  oc cho ghep giong

Cây Óc Chó Ghép Giống

Quy cách cây Óc chó ghép giống: tùy vào thời gian mà con đặt hàng, nhưng chúng tôi luôn cam kết với bà con quy cách cây khi xuất tại vườn: 50cm - 60cm đối với cây từ 7 đến 8 tháng tuổi.

Những lưu ý khi canh tác cây Óc chó:

Cây óc chó là một trong số những cây thực vật hướng về ánh sáng mặt trời, khí hậu ấm áp có thể chịu được nhiệt độ thấp nhưng chỉ chịu được trong thời gian ngắn. Có tính thích nghi cao đối với đất trồng có thể sinh trưởng trong môi trường đất dính, đất cát, đất kiềm thậm chí trên những vách đá với điều kiện dinh dưỡng thấp. Nhưng tốt nhất bà con nên trồng cây óc chó trên đất pha cát, Đất Phù Sa hoặc Đất Đỏ. Nhiệt độ thích hợp nhất: 20 đến 30 độ Cây óc chó nói chung rất dễ trồng và chăm sóc, nhưng bà con chú ý tạo rãnh thoát nước cho cây nơi trồng cây óc chó phải để đủ ánh sáng thường xuyên cung cấp đủ nước và dưỡng chất nhất là phân hữu cơ, hóa học và phân vi sinh để giúp cây có sức sống khỏe và có thể ra trái quanh năm.

Có rất nhiều bà con mong muốn sở hữu được giống cây óc chó tuyệt vời này, nhưng lại không thể linh động sắp xếp được thời gian lên tới cơ sở thì chúng tôi có thể vận chuyển giúp cho bà con đến bến xe gần bến xe gần nhất. Chúng tôi sẽ lấy tiền cọc qua tài khoản ngân hàng, sau đó nhân viên giao hàng sẽ gửi cây lên xe khách. Sau khi nhận toàn bộ cây và đếm đủ số lượng cũng như quy cách khách hàng mới giao số tiền còn lại cho nhà xe mang về cho cơ sở.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Óc chó ghép

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387 072 577

ZL, FB: 0387 072 577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Xem thêm:

Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây Óc chó ghép

- Kĩ thuật trồng và tỉa cành để cây Óc chó ra nhiều quả

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây óc chó ghép giống

Bán giống cây Óc chó ghép

Mua cây óc chó ghép

Bán cây óc chó

Mua cây óc chó

Kĩ thuật trồng cây óc chó ghép

Zalo