Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Lê VH6

Cây Lê VH6

Chất lượng
Liên hệ

Giống Lê VH6 năng suất cao, chất lượng tốt, độ đường cao. Giống lê VH6 là giống cây trồng mới, là cây trồng xóa đói giảm nghèo của đồng bào vùng cao đặc biệt là vùng núi cao ở nước ta. Thích hợp trồng tại các vùng núi ở nước ta có độ cao từ 1000m trở lên.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Giống cây Lê VH6

Giống lê VH6 là dạng cây ăn quả lâu năm, cây trồng một lần có thể cho chu kỳ thu hoạch từ 30 - 40 năm. Đây là giống cây có khả năng sinh trưởng phát triển mạnh, cao trung bình 5 - 7 mét, bộ tán lá khá rộng. Chống chịu sâu bệnh tốt, hàng năm cây có 3 đợt lộc (lộc xuân, hè, thu).

Cây rụng lá phân hóa mầm hoa vào khoảng tháng 9 - 12 dương lịch. Cây ra hoa và thu hoạch quả từ tháng 2 - 7 hàng năm. Giống lê VH6 có ưu điểm nội trội và năng suất cao hơn hẳn các giống lê khác đang được SX tại các tỉnh miền núi phía Bắc.

Qua Le VH6

Quả Lê VH6

Lê VH6 nhờ khả năng sinh trưởng phát triển mạnh, thích ứng với nhiều loại đất đai, khả năng ra hoa đậu quả cao, quả to, mẫu mã đẹp và đặc biệt là thịt quả trắng không bị thâm. Khi ăn quả có hương thơm đặc trưng, độ brix, hàm lượng canxi khi chín cao vượt trội các giống lê khác.

Về sinh trưởng của Lê VH6:

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tiến hành ng dụng đồng bộ các biện pháp kỹ thuật chăm sóc, cắt tỉa, uốn cành nhằm tác động đều khiển sự sinh trưởng phát triển của cây theo dạng khung tán phù hợp. Giống lê VH6 sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện sinh thái tại vùng cao Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái... và các vùng khác có điều kiện tương đồng.

vuon giong le vh6

Vườn Giống Lê VH6

Về phát triển của giống Lê VH6:

 Sự ra hoa đậu quả và cho năng suất là yếu tố quyết định sự thành công trong công tác di thực giống cây trồng tới các vùng lãnh thổ khác nhau. Sau trồng khoảng 2 năm cây sẽ cho quả. Từ năm thứ 4 trở đi, bộ khung tán phát triển hoàn thiện, cây lê VH6 bắt đầu cho thu hoạch ổn định. Trọng lượng bình quân đạt 350 - 450 gram/quả, năng suất đạt từ 20 - 30 tấn/ha.

vuon le vh6

Vườn Lê VH6

 Hiệu quả kinh tế của Lê VH6: 

Tính bình quân/năm (kể cả kiến thiết cơ bản vườn cây) là 30-35 triệu đồng/ha. Năng suất quả bình quân của cây 6 - 7 tuổi là 18-20 tấn/ ha/năm (80 - 120 kg/cây). Giá trung bình 20.000-25.000đ/kg. Giá trị thu được 400 - 625 triệu đồng/ ha/năm.

Giống lê VH6 đã được Bộ Nông nghiệp & PTNT công nhận chính thức là giống cây trồng mới theo Quyết định 298/QĐ-TT-CLT ngày 12 tháng 7 năm 2012 tại vùng núi Phía Bắc nơi có độ lạnh trên 200CU, có độ cao từ 500 m so với mực nước biển trở lên.

Giống Lê VH6 là cây trồng phù hợp với điều kiện khí hậu vùng cao Lào Cai, Lai Châu và Yên Bái. Phát triển giống ra diện rộng sẽ khai thác tốt tiềm năng tài nguyên lạnh góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nâng cao thu nhập cho người dân, ngoài ra việc phát triển giống cây ăn quả ôn đới chất lượng cao này ở những vùng du lịch như Bắc Hà, Mù Cang Chải, Tam Đường, Sa Pa ... tạo cảnh quan hấp dẫn cho du lịch sinh thái mang đậm bản sắc vùng cao Lào Cai, Lai Châu và Yên Bái.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Lê VH6

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

- Hướng dẫn Kỹ thuật ghép cây Lê VH6

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây lê VH6 

Bán giống cây lê tai nung

Bán giống lê ghép năng suất cao

Bán Giống lê trồng tại việt nam

Kĩ thuật trồng lê tai nung

Bán cây giống lê ghép 

Zalo