Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Mâm Xôi Vàng

Cây Mâm Xôi Vàng

Chất lượng
Liên hệ

Mâm xôi vàng là cây thân leo cứng, có nhiều cành, cành vươn dài tới vài mét. Quả Mâm xôi vàng có tác dụng chống lão hóa, làm cho da căng đẹp và sáng bóng. Axít ellagic chứa trong quả mâm xôi vàng vàng giúp giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, loại trừ cholesterol xấu và giảm huyết áp. Ngoài ra, Mâm xôi vàng còn có tác dụng ngăn ngừa tổn thương gan và ổn định đường huyết...

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Mâm Xôi vàng

Tên gọi khác: Mâm Xôi vàng, Phúc Bồn Tử trái vàng, Đùm đũm vàng…

Tên khoa học: Rubus cochinchinenis Tratt.

Đặc điểm cây Mâm xôi vàng:

Mâm xôi vàng là cây thân leo cứng, có nhiều cành, cành vươn dài tới vài mét. Cành có lông màu nâu hơi giáp, trên cành có gai nhỏ, cong về phía gốc, phía dưới gai phình ra. Lá kép có 3 lá chét xẻ thùy rất rõ, mép có răng cưa, mặt trên và mặt dưới có nhiều lông. Cuống chung dài 3-5cm, hoa mọc thành chuỳ nhỏ ở đầu cành.

cay mam xoi vang

Cây Mâm Xôi Vàng

Quả kép hình cầu, bọc trong lá đài, gồm nhiều quả hạch nhỏ. Quả Mâm Xôi vàng khi chín có màu vàng, ăn ngọt mát và rất giòn.

Thành phần hóa học của cây Mâm Xôi vàng:

Quả có vitamin C, pectin, fructoz, acid ellagic và acid hữu cơ khác. Lá có flavonoid, tanin, fragarin, acid gallic và ellagic…

Tác dụng của cây Mâm Xôi vàng:

+ Chống lão hóa: chất chống oxy hóa và vitamin chứa trong quả Mâm xôi vàng giúp cho làn da căng và sáng bóng. Chất xeton giúp giảm tác động của các gốc tự do gây hại lên cơ thể, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Thường xuyên sử dụng quả Mâm xôi vàng nghiền làm mặt nạ mang lại nhiều lợi ích cho da mặt.

+ Giảm nguy cơ đau tim: axít ellagic chứa trong quả Mâm xôi vàng vàng giúp giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, loại trừ cholesterol xấu và giảm huyết áp. Ngoài ra, axít salicylic được tìm thấy trong quả Mâm xôi vàng còn giúp phòng chống chứng xơ vữa động mạch và bệnh tim.

qua mam xoi vang

Quả Mâm Xôi Vàng

+ Chữa tổn thương gan: Quả Mâm Xôi vàng có thể giúp ngăn ngừa tình trạng tổn thương tế bào và gan. Các thành phần chứa trong loại quả này có tác dụng giúp ngăn chặn sự hình thành các mảng bám trên thành gan (nguyên nhân gây ung thư gan), đồng thời giúp tiêu hủy chất béo trong gan.

+ Ổn định đường huyết: Chất xeton chứa trong quả Mâm xôi vàng giúp cơ thể tăng cường sản xuất ra chất adinopectin, có tác dụng giúp kiểm soát mức đường huyết.
+ Tăng khả năng tình dục: trong hạt quả Mâm xôi vàng có hàm lượng kẽm rất cao, được cơ thể hấp thụ tốt. Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng cho tình dục, giúp nam giới nhanh chóng hưng phấn và tăng cường sức mạnh của tinh trùng.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Mâm Xôi vàng, Hạt giống cây Mâm xôi vàng

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Đùm Đũm vàng

Mua giống cây Mâm Xôi vàng

Cây Mâm Xôi vàng có tác dụng gì?

Công dụng của cây Đùm Đũm vàng

Giá giống cây Mâm Xôi vàng

Zalo