Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Thìa Là Hóa Gỗ

Cây Thìa Là Hóa Gỗ

Chất lượng
Liên hệ

Thìa là hóa gỗ có dạng cây bụi, sống lâu năm. Thân cây cao từ 40cm - 1m, đường kính 1 - 2,5cm, trên thân cây có nhiều đốt. Cây Thìa là hóa gỗ có tác dụng gây độc cho tế bào cả bốn dòng ung thư phổi, vú, gan và tiền liệt tuyến và giúp cơ thể sản sinh ra kháng viêm mạnh.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Thìa Là Hóa Gỗ

Tên khoa học: Xyloselinum leonidi

Tên gọi khác: Thìa là núi đá, Thìa là cổ thụ....

Đặc điểm cây Thìa là hóa gỗ:

Thìa là hóa gỗ có dạng cây bụi, sống lâu năm. Thân cây sống lâu năm sẽ rụng lá và hóa gỗ. Thân cây cao từ 40cm - 1m, đường kính 1 - 2,5cm, trên thân cây có nhiều đốt. Lá cây thìa là có cuống dài, lá chét hơi dài, có khoảng 1 - 3 lá chét phía trên, được xẻ thùy. Những lá chét phía trên được chia thành những thùy nhỏ và nhọn, các lá hợp tán từ 3 - 5 gọng. Hoa của Thìa là hóa gỗ có màu hồng nhạt hoặc trắng, cụm hoa tán kép. Quả có hình cầu, nhẵn, dài khoảng 3mm, được chia thành 2 nửa tách biệt. Mùa hoa vào tháng 2 - 3, quả vào tháng 5 - 6.

cay thia la hoa go

CÂY THÌA LÀ HÓA GỖ

Cây Thìa là hóa gỗ thường phân bố ở độ cao 1000 - 1350m, mọc rải rác dưới tán rừng hoặc trên các vách đá. Hiện nay cây đang bị khai thác mạnh vì mục đích thương mại. Do đó, việc bảo tồn nguồn gen của cây và nuôi trồng nguồn giống Thìa là hóa gỗ Việt Nam có vai trò vô cùng quan trọng. 

Công dụng của cây Thìa là hóa gỗ:

Đề tài Điều tra, nghiên cứu đặc điểm sinh học, hóa học và hoạt tính sinh học từ hai loài của chi Thìa là hóa gỗ XyloselinumPimenov và Kljuykov tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sau khi phân lập các chất từ hai loài Thìa là hóa gỗ Việt và Thìa là hóa gỗ leonid, các nhà khoa học phát hiện hợp chất falcarindiol có tác dụng gây độc cho cả bốn dòng tế bào ung thư phổi, vú, gan và tiền liệt tuyến. Thử trong ống nghiệm chất này thể hiện tác dụng kháng viêm mạnh.

khai thac cay thia la hoa go

KHAI THÁC CÂY THÌA LÀ HÓA GỖ

Các kết quả nghiên cứu của đề tài cũng sẽ là tiền đề cho các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về các đặc tính và hoạt tính mới của chi Thìa là hóa gỗ ở Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ mua cây Thìa là hóa gỗ làm thuốc

Ngã Ba Kim - xã Púng Luông - huyện Mù Cang Chải - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây Thìa Là Hóa Gỗ

Mua Thìa Là Hóa Gỗ ở đâu

Công dụng của Thìa Là Hóa Gỗ

Bán Thìa Là Hóa Gỗ giá rẻ

Cách dùng Cốt Toái Bổ

Zalo