Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Chất lượng
Liên hệ

Cây Vú sữa Hoàng Kim là giống cây ăn trái mới được du nhập vào nước ta. Cây này còn được gọi là Vú Sữa Vàng hay Vú sữa Đài Loan. Cây Vú sữa Hoàng Kim ghép trồng tại Việt Nam sinh trưởng và phát triển nhanh, ít bị sâu bệnh. Cây trồng 2 - 3 năm bắt đầu cho trái, trái to thơm ngon ngọt, hương vị hấp dẫn, được đánh giá là giống cây trồng có giá trị kinh tế cao và tiềm năng phát triển trong tương lai.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Tên gọi khác: Vú sữa vàng Đài Loan, Vú sữa vàng, Vú sữa Abiu...

Đặc điểm cây Vú sữa Hoàng Kim:

Vú sữa Hoàng Kim là giống cây ăn trái mới được du nhập vào nước ta. Cây Vú sữa vàng Đài Loan có dạng thân gỗ lớn, màu trắng xám. Lá cây dài 20 - 25cm mọc so le quanh thân, màu xanh đậm, trên lá có nhiều gân nổi rõ.

cay vu sua hoang kim

Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Vú sữa vàng là cây trồng lưỡng tính, trên cây có cả hoa đực và hoa cái, chúng tự thụ phấn. Cây ra hoa chính vụ vào tháng 8 - 9, mua quả từ tháng 12 - 2, các tháng còn lại cây ra hoa và đậu quả rải rác.

Quả Vú sữa Hoàng Kim:

Quả vú sữa vàng Đài Loan có trọng lượng 200 - 600g. Khi còn non, quả vú sữa hoàng kim có màu xanh đậm, khi chín chuyển sang màu vàng óng đẹp mắt. 

qua vu sua hoang kim

Quả Vú Sữa Hoàng Kim

Vỏ quả mỏng, phía dưới quả thường có hình chóp nhọn, nhìn giống núm vú. Bên trong quả chứa 1 - 2 hạt nhỏ, thịt quả dày có vị ngọt thanh, vị thơm mát, thoang thoảng mùi sữa, ăn rất ngon. Vỏ quả màu vàng tươi rất đẹp mắt, thường được sử dụng làm quà tặng trong dịp lệ hội, sự kiện và năm mới.

Phân bố cây Vú sữa Hoàng Kim:

Cây Vú sữa vàng Đài Loan có nguồn gốc ở Hawai (vùng Abiu). Sau đó, đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới như vùng Caribe, Đông Nam Á, Thái Lan, Hoa Kì...

Giống Vú Sữa Hoàng Kim trồng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Đài Loan. Vì vậy, cây có tên gọi khác là Vú Sữa vàng Đài Loan Hay Vú Sữa Hoàng Kim Đài Loan. Trong những năm gần đây, giống cây Vú sữa Hoàng Kim còn được nhân giống bằng phương pháp ghép, ươm hạt và chiết cành. Cây nhanh cho ra quả, đáp ứng được nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người dân. Đặc biệt, giống vú sữa này dễ trồng và cho trái quanh năm ở khí hậu Việt Nam, cây có khả năng chịu hạn, chịu phèn và mặn tốt.

 cay vu sua hoang kim giong

Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống (cây ghép)

Cây Vú sữa Hoàng Kim ghép trồng tại Việt Nam sinh trưởng và phát triển nhanh, ít bị sâu bệnh. Cây khi trồng 2-3 năm bắt đầu cho trái, trái to thơm ngon ngọt, hương vị hấp dẫn, được đánh giá là giống cây trồng có giá trị kinh tế cao và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Vú sữa Hoàng Kim ghép

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

- Kỹ thuật ươm Hạt cây Vú sữa Hoàng Kim

- Địa chỉ Bán hạt giống cây Vú sữa vàng

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Vú sữa Hoàng Kim

Mua giống cây Vú sữa Hoàng Kim

Cách trồng cây Vú sữa Hoàng Kim

Giá giống cây Vú sữa Hoàng Kim

Mua hạt cây Vú sữa Hoàng Kim

Zalo