Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Dịch Vụ Lợp Nhà Lá Cọ

Dịch Vụ Lợp Nhà Lá Cọ

Chất lượng
Liên hệ

Nhà lợp mái lá Cọ vừa bền đẹp vừa có công dụng chống nóng rất tốt trong mùa hè. Mái nhà lá cọ mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng hương đồng gió nội giữa cuộc sống xô bồ, chật chội của đô thị. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lợp mái nhà lá cọ, mái gỗ Pơmu, chuyển nhà sàn mái nhà lá cọ với giá ưu đãi, thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Kỹ thuật lợp nhà bằng Lá Cọ:

+ Lựa chọn lá Cọ và nguyên vật liệu để lợp nhà:

Lá Cọ dùng để lợp nhà nên chọn những loại lá già, có màu xanh thẫm, không bị sâu hay bị rách quá nhiều. Lá Cọ chất lượng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ, ngôi nhà của bạn sẽ bền hơn rất nhiều. Khung, cột nhà từ các vật liệu như tre, trúc… rui, mè (thanh tre được chẻ dài 6-8m, dày 1cm và rộng 3-4cm) và lạt để buộc cố định khung nhà.

thi cong lop nha bang la co

Thi Công Lợp Nhà Bằng Lá Cọ

+ Làm khung nhà: Khung nhà được dựng cố định từ các cột gỗ hoặc tre, trúc. Xung quanh được gắn bằng các cây xà. Trên phần mái có bố trí kèo, đòn tay, rui, mè cố định thành các ô nhỏ…sao cho khoảng cách vừa đủ để lợp được Lá Cọ vững chắc.

+ Cách lợp nhà bằng lá Cọ:

Trước khi lợp nhà cần thống nhất về khoảng cách. Nếu lợp dày thì mỗi tấm lá cách nhau 7-10cm, đầu các hàng lá cách nhau 20cm. Nếu lợp thưa thì khoảng cách là 15-20cm, đầu các hàng lá cách nhau 35-40cm. Khoảng cách này gọi là li lá. Lợp dày gọi là lợp khít mắt. Khi đã thống nhất độ dày mỗi li lá thì người mỗi thợ có thể dùng lòng bàn tay của mình để đo khoảng cách các li lá sao cho các cỡ lá đều nhau. Với những người thợ lâu năm đã làm quen việc thì không cần đo khoảng cách.

mai nha lop la co

Mái Nhà Lợp Lá Cọ

Người thợ chính đứng dưới đất sẽ điều chỉnh công việc và chỉ đạo chuyển vật liệu lên lợp mái cọ. Để mái nhà lợp lá cọ đẹp và chắc chắn thì sau mỗi hàng cọ lợp người ta nẹp thêm 1 cây mè đè lên trên và được cố định bằng lạt. Toàn bộ mái cọ sẽ được lợp theo thứ tự từ dưới lên trên cho đến khi hoàn thiện toàn bộ phần mái nhà.

Mái nhà lợp Lá cọ mang cảm giác hương đồng, gió nội, về với thiên nhiên giữa cuộc sống xô bồ, chật chội của đô thị là lý do gần đây nhiều người chọn cất nhà mái lá. Có sân vườn để xây một nhà Lá cọ để ngồi uống trà thư giãn cùng với gia đình và bạn bè vào các ngày cuối tuần thì tuyệt vời không gì sánh nổi.

choi lop mai la co

Chòi Lợp Mái Lá Cọ

Mọi thông tin liên hệ Dịch vụ lợp nhà bằng Lá Cọ, Mua lá Cọ lợp nhà, Lá cọ trang trí

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Dịch vụ lợp nhà mái lá cọ tại Yên Bái

Mua lá cọ lợp nhà ở đâu?

Địa chỉ mua Lá cọ trang trí chất lượng tốt.

Dịch vụ lợp mái nhà sàn giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà sàn uy tín

 

Zalo