Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Thiết Kế Thi Công Sân Vườn

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn

Chất lượng
Liên hệ

Thiết kế thi công sân vườn là tạo ra những khu sân vườn có thiết kế đẹp bằng cách kết hợp các yếu tố trong thiết kế với bố trí, sắp xếp các vật dụng trang trí tạo nên không gian mở, hiện đại, sáng tạo và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhu cầu thiết kế sân vườn để khu vườn có không gian đẹp để nghỉ ngơi, thư giãn trong thời buổi nền kinh tế hiện nay đã thu hút nhiều gia đình lựa chọn.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Mục đích của Thiết kế sân vườn

Sân vườn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: cho trẻ vui chơi, tiệc ngoài trời, chòi nghỉ... tạo nên không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình giải trí, vui chơi vào dịp cuối tuần.

Thiết kế sân vườn được sử dụng nhiều trong các công trình dự án như nhà vườn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, Resort… để tạo ra những không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên với nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng và đa dạng phong cách.

Thi công sân vườn còn giúp tạo không gian, môi trường tự nhiên, thoải mái, lành mạnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi ô nhiễm không khí... mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

Những mẫu Thiết kế thi công sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn thiết kế và thi công sân vườn.

Những mẫu thiết kế sân vườn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay là: Thường được lựa chọn xây dựng thác nước, hòn non bộ, hồ nước nhân tạo, hồ nuôi cá koi kết hợp với cây xanh...tạo nên khung cảnh non nước được thu nhỏ tuyệt đẹp.

san vuon ho ca koi ket hop cay xanh

Sân Vườn Hồ Cá Koi Kết Hợp Cây Xanh

Sân vườn tiểu cảnh có hồ nước mang phong cách hiện đại này còn mang ý nghĩa phong thủy và tạo cảm giác yên bình, thanh tịnh cho không gian sống của gia chủ.

Sân vườn này được thiết kế lối đi được rải đá cùng với thềm cỏ xanh ở giữa, xung quanh là những cây lớn. Tường hàng rào để trồng dây leo, sử dụng nhiều cây xanh có màu sắc khác nhau, bố trí đan xen nhau, tạo nên không gian sân vườn lãng mạn, ấn tượng mạnh.

san vuon co loi di o giua

Sân Vườn Có Lối Đi Ở Giữa

Quy trình Thiết kế thi công sân vườn

Để tạo nên sân vườn đẹp, thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp và chất lượng theo thời gian thì quá trình thực hiện thi công sân vườn của dịch vụ thiết kế thi công sân vườn cần đảm bảo các nguyên tắc thi công sân vườn như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch

Cần lên kế hoạch chi tiết bằng cách xác định các yếu tố: diện tích thi công, vị trí thi công, lối đi, vị trí hồ nuôi cá, địa điểm trồng cây, nơi thi công nhà chòi.... đảm bảo việc lên kế hoạch chi tiết nhất, phải đầy đủ nhất để hạn chế thiếu sót trong quá trình thi công.

Bước 2: Xác định mục đích của khu vườn cần thiết kế.

Bạn muốn thi công sân vườn nhằm mục đích gì thì sẽ thiết kế khu vườn có không gian như mình mong muốn: tạo không gian vui chơi cho con mình thì nên thiết kế thảm cỏ xanh. Tạo sân vườn để thư giãn, nghỉ ngơi thì nên chọn thi công cây cảnh, cây bóng mát, hồ nước...

san vuon nghi ngoi thu gian

Sân Vườn Nghỉ Ngơi Thu Giãn

Bước 3: Lựa chọn các loại cây trồng cây cảnh sân vườn

Để trồng các loại cây trong không gian khu vườn cần chú ý yếu tố khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng) ở từng ví trí để trồng các loại cây cảnh phù hợp. Tìm hiểu các loại cây trồng xem loại cây nào phù hợp với phong cách, ý tưởng sân vườn của bạn định thi công. Những loại cây đó phải phù hợp với điều kiện khí hậu nơi bạn sinh sống.

Bước 4: Kết hợp thêm phụ kiện trang trí

Ngoài việc lựa chọn cây xanh thi công cho sân vườn, bạn có thể kết hợp trang trí thêm cho sân vườn thêm sinh động bằng cách tạo lối đi bằng đá, lắp đặt đèn màu dọc hàng rào hay thêm những hàng rào, luống hoa...

Bước 5: Tạo điểm nhấn độc lạ

Bằng cách chọn trồng thêm một số loài cây, loài hoa giống lạ, giống mới để tạo cho khu vườn, sân vườn nhà bạn thêm ấn tượng và độc đáo.

Mọi thông tin liên hệ Dịch vụ Thiết kế thi công sân vườn tại Miền Bắc

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Thiết kế sân vườn giá rẻ tại Yên Bái

Thi công sân vườn tại Yên Bái

Dịch vụ thiết kế sân vườn Yên Bái

Thiết kế sân vườn trọn gói tại Yên Bái

Giá thiết kế sân vườn tại Yên Bái

Zalo