Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Đàn Hương

Cây Đàn Hương

Chất lượng
Liên hệ

Đàn hương là cây có giá trị kinh tế rất cao, được thế giới đánh giá là cây hương liệu siêu hạng. Cây Đàn hương được sử dụng vào nhiều mục đích, như sản xuất dược liệu, tinh dầu, hàng mỹ nghệ cao cấp, hàng nội thất, đồ thờ cúng trong gia đình và trong các đền chùa. Ngoài ra, Đàn hương còn sản xuất nhang, rượu, trà, nước uống…được nhiều người ưa chuộng.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Đàn hương

Tên khoa học: Santalum album.

Họ: Đàn hương (Santalaceae).

Đặc điểm cây Đàn Hương:

Đàn hương là cây thân gỗ lâu năm cao 10 - 15 m. Cây có rễ cái ký sinh trên cây chủ, rễ con bám chặt vào rễ cái cây chủ bằng các giác mút để hút dinh dưỡng từ cây ký chủ sinh trưởng và phát triển. Đàn hương có lá nguyên, dầy, mọc đối, hình trứng hoặc hình mũi mác. Hoa mọc thành chùm, lúc đầu màu vàng rơm, sau màu đỏ thẫm. Quả hạch hình cầu, khi chín màu đen, thịt nhiều nhựa. Mỗi năm cây Đàn hương ra hoa và đậu quả 2 lần.

cay dan huong giong

Cây Đàn Hương Giống

Công dụng của cây Đàn hương:

Cây Đàn hương mang lại giá trị sử dụng và kinh tế cao hơn so với các giống cây trồng khác. Khi thu hoạch cây Đàn hương người ta lấy cả cây: gốc, cành, lá, rác gỗ... về chế biến và sử dụng.

Lõi gỗ được dùng để sản xuất ra các mặt hàng có giá trị cao như hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gia dụng cao cấp, trang trí nội thất, dùng chiết suất tinh dầu, dẫn suất nước hoa…

go dan hương trang

Gỗ Đàn Hương

Rễ Đàn hương người ta dùng để sử dụng chủ yếu làm chế suất tinh dầu, hoặc nghiền lấy bột sử dụng trong ngành mỹ phẩm để làm đẹp, chăm sóc da... Rác gỗ được nghiền lấy bột để sử dụng trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Lá cây Đàn hương dùng để sản xuất trà sạch chất lượng cao. Hạt có tác dụng để nhân giống, chiết xuất tinh dầu, sản xuất rượu …

Giá trị kinh tế của cây Đàn Hương:

Đàn hương là cây có giá trị kinh tế rất cao, được thế giới đánh giá là cây hương liệu siêu hạng. Với mật độ trồng 1.000 cây/ha, sau khoảng 10 năm thu được lõi 30 kg/cây, giá bán khoảng 500 USD/kg.

vuon trong cay dan huong

Vườn Trồng Cây Đàn Hương

Sau 10 năm doanh thu khoảng 15.000 USD/cây, bình quân doanh thu gần 1,5 triệu USD/ha/năm,tương đương 27 tỉ đồng/ha/năm, cao gấp hàng trăm lần các cây rừng khác. Với doanh thu gần 1,5 triệu USD/ha/năm, có thể nói, đây là cây trồng có giá đắt như vàng.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Đàn hương

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Xem thêm: Cây Quế - Cây Bách Xanh - Cây Tre Ngọt - Cây Trai Lý - Cây Táu - Cây Sưa Đỏ - Cây Sến - Cây Nghiến - Cây Mun Sừng - Cây Tếch - Cây Sao Đen - Cây Giáng Hương - Cây Gáo Vàng - Cây Re Gừng - Cây Chò Chỉ - Cây Đinh Thối - Cây Đàn Hương - Cây Ngọc Am(Hà Giang)

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Đàn Hương

Mua giống cây Đàn Hương

Giá trị của cây Đàn Hương

Công dụng của cây Đàn Hương

Cách trồng cây Đàn Hương

Zalo