Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Hoa Mai Anh Đào

Cây Hoa Mai Anh Đào

Chất lượng
Liên hệ

Cây Hoa Mai Anh Đào là loài cây có sức sống mãnh liệt, cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Hoa Mai Anh Đào có màu hồng phấn nhẹ nhàng, dịu dàng mà kiêu sa, thanh cao mà đẹp đến nao lòng. Cây Mai Anh Đào được trồng nhiều ở vườn các biệt thự, khu nghỉ dưỡng, trồng trước cửa nhà, ngoài ban công… với mong muốn đem đến vẻ đẹp, sự may mắn, sức khỏe và an lành cho gia chủ.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Hoa Mai Anh Đào

Tên khoa học: Prunus cerasoides

Tên gọi khác: cây Mai Anh Đào, cây Mận Rừng, Đào rừng, Anh đào núi, cây Tớ Dày....

Đặc điểm của cây hoa Mai Anh Đào

Cây Mai Anh Đào thuộc loài cây thân gỗ nhỏ, cao từ 5 - 7m với đường kính thân 15 - 20cm. Lá cây mọc đơn, hình mũi mác, khía lá có răng cưa, trên mặt lá có lớp lông mịn. Lá rụng từ tháng 9 - 10 và mọc lại vào tháng 1 - 2. Hoa Mai Anh Đào mọc thành chùm, khoảng 5 - 7 bông kết lại thành chùm hoặc thành cụm trên đầu cành. Hoa có màu hồng phấn, có nhụy dài màu đỏ, mỗi bông có 5 cánh hoa. Cánh hoa Mai Anh Đào tròn xinh, mềm mại, thường nở rộ vào mùa xuân (từ tháng 1 - tháng 2) kéo dài hơn 1 tháng mới tàn. Quả mai anh đào hình trứng, có màu xanh, khi chín chuyển màu đỏ, không có mùi thơm hay vị ngọt.

cay hoa mai anh dao

CÂY HOA MAI ANH ĐÀO

Cây Mai Anh Đào có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng mạnh vào mùa xuân, cây ưa thời tiết mát mẻ. Nhiệt độ lý tưởng để cây có thể phát triển tốt là khoảng 15 - 25 độ C. Trong tự nhiên cây phân bố nhiều ở vùng núi có độ cao 800 - 1200m ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Ở Việt Nam, cây mọc tự nhiên tại vùng núi Tây Bắc tại các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu... và tỉnh Lâm Đồng, ở những nơi có độ cao khoảng 900m.

Vẻ đẹp của cây Hoa Mai Anh Đào

Cây Mai Anh Đào là loài hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, có hoa đẹp mĩ miều, góp phần tô điểm cho đường phố và những nơi công cộng. Ngoài ra, Mai Anh Đào còn được trồng nhiều trong vườn các biệt thự, khu nghỉ dưỡng, trồng trước cửa nhà, ngoài ban công… với mong muốn đem đến vẻ đẹp, sự may mắn, sức khỏe và an lành cho gia chủ.

cây hoa mai anh đào tại Yên Bái

CÂY HOA MAI ANH ĐÀO TẠI YÊN BÁI

Mỗi dịp đầu xuân về mọi người thường cắm lọ lục bình hoa Mai Anh Đào trưng ở phòng khách, trên bàn trà, bàn làm việc…đem đến vẻ đẹp mới lạ, sang trọng và quý phái. Màu hoa Mai Anh Đào mang đến sắc xuân rực rỡ, yêu kiều, không khí tươi vui, phấn khởi đón chào một năm mới nhiều tài lộc.

Những bông hoa Mai Anh Đào nở rộ vào mùa xuân báo hiệu cho sự tươi mới, niềm vui và niềm hi vọng sống mãnh liệt. Dù có khó khăn, lạnh lẽo cỡ nào đi nữa thì khi xuân về những bông hoa đẹp nhất vẫn sẽ khoe sắc. Cánh hoa màu hồng phấn nhẹ nhàng, mềm mại, tròn đầy cũng làm cho con người ta nghĩ ngay đến vẻ yêu kiều, dịu dàng mà kiêu sa, thanh cao mà đẹp đến nao lòng của người phụ nữ Á Đông.

cay hoa mai anh dao giong

CÂY HOA MAI ANH ĐÀO GIỐNG

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Hoa Mai Anh Đào

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Hoa Mai Anh Đào

Mua giống cây Mai Anh Đào ở đâu?

Cách trồng và chăm sóc cây hoa Mai Anh Đào

Vẻ đẹp của cây Hoa Mai Anh Đào

Ý nghĩa của cây hoa Mai Anh Đào

Zalo