Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Long Não

Cây Long Não

Chất lượng
Liên hệ

Cây Long não là loài gỗ lớn thường xanh cao tới 30-40m, đường kính đạt 2-3m. Gỗ Long não màu nâu hồng, giác mỏng màu xám trắng. Là loài gỗ chịu nước, không bị mối mọt có mùi thơm, dùng để đóng đồ thủ công, mỹ nghệ cao cấp..Cây Long não thường được trồng ven đường và trồng trong các nhà vườn, biệt thự để lấy bóng mát và cảnh quan.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Giống cây Long não

Tên khoa học: Cinnamomum camphora.

Họ: Lauraceae

Đặc điểm cây Long não:

Long Não là cây gỗ lớn thường xanh cao tới 30-40m, đường kính đạt 2-3m. Cây Long Não sinh trưởng và phát triển tương đối chậm. Mùa hoa tháng 3-4, mùa quả tháng 10-11. Cây Long Não có thể tái sinh hạt và chồi tốt.

cay long nao

Cây Long Não

Là loài cây ưa sáng, lúc nhỏ cần che bóng, ưa khí hậu ấm và ẩm nhiệt độ trung bình năm 15- 30 độ C, lượng mưa trên 1.000mm. Mọc tốt trên đất sét pha tầng dầy, không sống được trên đất mặn, đất trũng hoặc quá khô. Long não mọc tự nhiên và đã được gây trồng ở các tỉnh biên giới phía Bắc. Một số nơi trồng ven đường để lấy bóng mát  và cảnh quan tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Thừa Thiên- Huế, Gia Lai...

cay long nao giong

Cây Long Não Giống

Công dụng của cây Long não:

Cây Long Não được trồng nhiều ở ven đường, trong sân các nhà vườn và biệt thự để lấy bóng mát, không khí trong lành và cho cảnh quan đẹp. Các bộ phận của cây  Long não đều có thể cất tinh dầu dùng trong công nghiệp và y dược. Gỗ nghiền nhỏ, rễ, lá và cành non của cây Long Não được nấu để thu tinh dầu. Qua quá trình ngưng tụ và làm lạnh có thể thu tới 90% dầu Long Não. Chưng cất phân đoạn tinh dầu thô người ta thu được các thành phần khác nhau, được sử dụng trong kỹ thuật, y tế và ướp thơm… Tinh dầu long não có khả năng xua đuổi muỗi và côn trùng rất tốt.

go long nao

Gỗ Long Não

Gỗ Long Não màu nâu hồng, giác mỏng màu xám trắng. Là loại gỗ chịu nước, không bị mối mọt nên được dùng để đóng đồ thủ công, mỹ nghệ cao cấp...vì gỗ có mùi thơm nên rất được ưa chuộng trên thị trường gỗ. Vỏ cây Long não ngâm rượu dùng ngậm, xúc miệng để phòng và trị bệnh viêm răng, lợi.

Mọi thông tin liên hệ mua cây Long não giống

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Long Não

Mua giống cây Long não

Công dụng của cây Long não

Cách trồng cây Long não

Công dụng của cây Long não

Zalo