Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Lá Cọ Trang Trí

Lá Cọ Trang Trí

Chất lượng
Liên hệ

Lá Cọ được dùng trong trang trí không gian lễ hội, sự kiện mang lại không gian tươi mới, may mắn, cảm giác yên bình, hạnh phúc và gần gũi với thiên nhiên. Không gian trang trí Lá Cọ mang lại sự may mắn, cung cấp năng lượng tràn đầy cho ngày mới làm việc được hiệu quả hơn. Đây là một món quà tặng mộc mạc chứa đựng nhiều ý nghĩa dành cho những người yêu thương, quý mến.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Công dụng của lá cây Cọ:

Cây Cọ là loài cây bản địa của vùng nhiệt đới gió mùa, cây có dạng thân trụ. Lá Cọ có dạng hình tim hơi tròn, màu xanh như chiếc quạt tròn xòe ra. Cuống lá Cọ mảnh và dài, hơi có gai ở mép nhưng cũng có thể nhẵn hoàn toàn.

cay co

Cây Cọ

Trong dân gian, lá Cọ thường dùng để lợp nhà, quán cà phê, chòi gió, làm chổi và làm quạt. Thân cây cọ làm cột nhà, cầu khỉ, máng nước và chõ đồ xôi. Búp cọ khâu nón, làm áo tơi, vặn thừng và đan làn xuất khẩu...

Ngoài những công dụng trên, ngày nay lá Cọ còn được dùng trong trang trí không gian lễ hội, sự kiện mang lại không gian tươi mới, mát mẻ, may mắn, cảm giác yên bình, hạnh phúc và gần gũi với thiên nhiên.

Cách làm Lá cọ trang trí không gian lễ hội, sự kiện:

- Chuẩn bị: Lá Cọ, bông lau, hoa khô, giấy nhung xanh, keo vinyl, keo nóng, nón thông, dây kẽm….

- Cách tiến hành:

Lá Cọ tươi sau khi khai thác từ trên rừng về cần sơ chế cho khô và định hình lá cọ đẹp. Bước sơ chế có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô nếu cần sử dụng ngay. Thông thường, ta chỉ cần phơi lá cọ dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi lá khô là được. Khi phơi được 2-3 nắng, lúc này cọ đã khô 1/2 lá, ta tiến hành ép cho lá cọ cho phẳng và định hình theo ý muốn.

phoi la co

Phơi Lá Cọ

Ở giai đoạn này, lá Cọ mềm và dẻo nên khá dễ định hình thành các mẫu đẹp. Có thể cắt lá Cọ thành các hình trái tim, hình quạt, hình nón hoặc để nguyên thùy lá tùy theo mục đích cần dùng. Sau đó, ta phơi tiếp 3-4 nắng để lá cọ khô kiệt, nhẹ và không bị nấm mốc trong quá trình sử dụng.

Lá Cọ phơi khô được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát dùng trang trí trong thời gian lâu dài. Khi trang trí, ta kết hợp thêm các vật liệu khác trong lễ hội: bông lau, nón thông, hoa khô... để không gian trang trí đẹp và sinh động hơn.

- Ý nghĩa của Lá cọ:

Lá cây Cọ mang ý nghĩa về một sức sống bền bỉ, một năng lượng xanh tràn trề, tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh. Không gian trang trí lá cọ mang lại sự may mắn, cung cấp năng lượng tràn đầy cho ngày mới để công việc được hiệu quả hơn. Là một món quà tặng mộc mạc chứa đựng nhiều ý nghĩa, thay lời muốn nói của bạn dành cho những người mà bạn yêu thương, quý mến.

trang tri la co trong khong gian su kien

Trang Trí Lá Cọ Trong Không Gian Sự Kiện

Lá cây Cọ luôn nhắc nhở chúng ta về các quốc gia nhiệt đới, bãi biển và những nơi kỳ lạ, trong trí tưởng tượng của chúng ta về một kỳ nghỉ và thư giãn. Nếu không thể đến những nơi tuyệt vời này, ta vẫn có thể tạo lại góc thiên đường trong nhà bằng cách sử dụng một vài vật liệu trang trí và những cách làm nho nhỏ.

La co trang tri trong le hoi

Lá Cọ Trang Trí Trong Lễ Hội

Mọi thông tin liên hệ mua Lá Cọ trang trí không gian lễ hội, sự kiện

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Mua Lá Cọ khô

Bán Lá Cọ trang trí sự kiện

Địa chỉ mua Lá Cọ giá rẻ

Cách trang trí Lá Cọ

Địa chỉ Mua lá cọ trang trí đẹp giá rẻ ở đâu?

Zalo