Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Nhau (Rau) Trâu Bò

Nhau (Rau) Trâu Bò

Chất lượng
Liên hệ

Nhau trâu bò còn gọi là Rau - Hoa trâu bò, là cơ quan nội tạng xuất hiện trong giai đoạn trâu bò mang thai (thời gian chửa) để bảo vệ bò (trâu) con. Nhau trâu bò là món ăn đặc sản ngon, bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng trong ẩm thực của vùng cao Tây Bắc. Ngày nay, các món ăn chế biến từ Hoa trâu bò đã trở thành món đặc sản trong các nhà hàng từ nông thôn tới thành thị.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Nhau (Rau) Trâu Bò

Tên gọi khác: Nhau trâu bò, Nhau thai trâu bò, Hoa trâu bò, Hoa Trâu, Hoa Bò ...

Đặc điểm của Nhau (Hoa) trâu bò:

Nhau trâu bò còn gọi là Rau trâu bò - Hoa trâu bò, là cơ quan nội tạng xuất hiện trong giai đoạn trâu bò mang thai (thời gian chửa) để bảo vệ bò (trâu) con. Nhau sẽ lớn dần cho đến khi trâu (bò) mẹ chuyển dạ sinh con. Nhau có trọng lượng khoảng 3 - 4kg, hình dáng giống như chiếc đĩa với đường kính khoảng 60 - 75cm. Bề mặt của nhau sáng bóng, mịn, dày 2 - 5cm, có màu đỏ của các tia máu.

nhau rau trau bo

NHAU (RAU) TRÂU BÒ

Nhau trâu bò có nhiệm vụ cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cho trâu bò con phát triển. Nhau từ một tế bào ban đầu sẽ được phát triển lên hàng nghìn tỷ tế bào con. Cấu tạo của nhau bao gồm 20 - 25% thành phần dinh dưỡng và 75 - 80% là nước.

Công dụng của Nhau (Hoa) trâu bò:

Hoa trâu bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và làm đẹp. Các chất dinh dưỡng trong Hoa giúp cải thiện lưu thông máu và tăng cường sự trao đổi chất, tăng năng lượng, sức đề kháng và hệ miễn dịch.

nhau trau bo da so che

NHAU TRÂU BÒ ĐÃ SƠ CHẾ

Hoa trâu bò được coi như “yếu tố tăng trưởng” giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào. Đồng thời, cũng có chức năng sản xuất ra hormone giúp các tế bào phát triển, duy trì sự sống và đào thải carbon dioxide. Tăng cường sức mạnh cơ bắp, giúp các cơ được săn chắc và ổn định các khớp. Ngừa xơ vữa động mạch và tăng cường chức năng gan.

nhau trau bo xao

NHAU TRÂU BÒ XÀO

Bên cạnh đó, Nhau trâu bò còn có tác dụng duy trì sự liên kết collagen, ngăn chặn các melanin gây nám da, sạm da, giúp cho làn da căng mịn, sáng và khỏe mạnh hơn. Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh. Tăng tuần hoàn máu, làm trẻ hóa tế bào, giúp vòng 1 phát triển và săn chắc hơn.

Mọi thông tin liên hệ mua Nhau (Rau) Trâu Bò, Hoa Trâu Bò

Bản Ngã Ba Kim - xã Púng Luông - Mù Cang Chải - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Mua Rau trâu bò

Địa chỉ bán Hoa trâu bò đẻ ở đâu?

Bán Nhau trâu bò

Cách chế biến Rau trâu bò như thế nào?

Cách nấu Rau trâu bò

Zalo