Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Phôi Cây Tường Vi Rừng

Phôi Cây Tường Vi Rừng

Chất lượng
Liên hệ

Trong những năm gần đây do nhu cầu chơi cây cảnh mở rộng, cây Tường vi núi được nhiều người khai thác về ghép để trồng làm cảnh. Là loại cây hoa thân gỗ lâu năm, có thân đẹp và khả năng lên chồi ngọn khỏe, Tường vi núi được dùng làm phôi ghép với tường vi hồng, tường vi đỏ huyết long.. tạo vườn cây công trình, cây cảnh có thân lớn, dáng đẹp và sai hoa.  

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Tường Vi Rừng

Tên khoa học: Lagerstroemia indica Linn.

Tên gọi khác: Tử Vi, Bằng lăng núi, Trầm ổi, Tường vi núi, ....

Đặc điểm cây Tường vi rừng:

Tường vi hoa rừng còn gọi là cây Trầm ổi là cây thân gỗ lớn cao từ 5 - 10m. Thân cành hình trụ hoặc 4 cạnh, vỏ non màu nâu hoặc xanh, vỏ già nhẵn màu nâu xám. Lá mỏng, mọc đối, đôi khi so le, dài 3 - 7 cm, rộng 2 - 4 cm, màu xanh nhạt.

Cây Tường vi rừng có hoa màu trắng, mọc thành chùm ở đầu cành, dài 10 - 20 cm. Hoa tường vi rừng là loại hoa lưỡng tính, cánh mỏng và hơi thưa. Hoa nở từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm.

Ở nước ta, Tường vi rừng phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía bắc: Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn... trong những năm gần đây do nhu cầu chơi cây cảnh mở rộng, Tường vi núi được nhiều người khai thác về ghép để trồng làm cảnh.

phoi cay tuong vi rung

Phôi Cây Tường Vi Rừng

Công dụng của cây Tường vi rừng:

Là loại cây hoa thân gỗ lâu năm, có thân đẹp và khả năng lên chồi ngọn khỏe. Tường vi núi được dùng làm phôi ghép với tường vi hồng, tường vi đỏ huyết long.. tạo vườn cây có thân lớn, dáng đẹp và sai hoa.  

Cây Tường vi rừng cổ thụ khi ghép mắt Tường vi tạo cho ngoại hình của cây đẹp nên được nhiều người ưa chuộng. Cây được trồng ở trong khuân viên nhà, trồng trong các biệt thự, khu nghỉ dưỡng... 

Ý nghĩa của cây hoa Tường vi:

Phôi cây tường vi rừng được ghép với nhiều loại cây hoa Tường vi khác nhau, mỗi loài cây mang một màu sắc và một ý nghĩa riêng:

Hoa Tường Vi Trắng: Cũng giống như hoa hồng trắng, cẩm chướng trắng thì những đóa tường vi trắng cũng là đại diện của một tình yêu trong trắng và thuần khiết.

Cây Hoa Tường vi đỏ: tượng trưng cho những điều cuồng nhiệt, nồng cháy, sâu đậm và cháy bỏng. Màu đỏ của lá hoa còn thể hiện mong muốn được yêu thương, được quan tâm tới người nào đó, cầu mong cho hạnh phúc được viên mãn đong đầy.

cay tuong vi ghep

Cây Tường Vi Ghép

Hoa Tường Vi Hồng: Là lời hẹn ước sẽ mãi yêu nhau không bao giờ thay lòng đổi dạ. Sẽ luôn bên nhau cho đến hết cuộc đời.

Hoa Tường Vi Vàng: Tình yêu của em luôn là anh cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Thật hạnh phúc vì được yêu và có em ở bên cạnh.

Mọi thông tin liên hệ mua phôi cây Tường vi rừng cổ thụ

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Mua Phôi cây Hoa Tường vi Rừng

Bán Phôi cây Hoa Tường vi Rừng

Cách trồng cây Hoa Tường vi đỏ

Mua giống cây Tường vi huyết long

Giá giống cây Tường vi huyết long hoa đỏ

Zalo