Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Thuốc Siêu Kích Rễ Trung Quốc

Thuốc Siêu Kích Rễ Trung Quốc

Chất lượng
Liên hệ

Thuốc siêu kích rễ Trung Quốc là chất điều hòa sinh trưởng thực vật tổng hợp mới phổ rộng, có hiệu quả cao. Thuốc có tác dụng tăng cường và điều chỉnh hàm lượng hormone nội sinh thực vật và hoạt động của enzyme. Thúc đẩy quá trình tổng hợp các đại phân tử phân mô tế bào mới, hình thành rễ cực nhanh và tăng tỷ lệ sống của cây, kể cả các loại cây khó ra rễ nhất.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Công dụng của Thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc:

Thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc có tác dụng kép trong việc bổ sung các hoạt chất cực mạnh thúc đẩy cây ra rễ. Các hoạt chất trong thuốc cần thiết cho cành giâm ra rễ và thúc đẩy quá trình tổng hợp hormone nội sinh cây trồng. Các hợp chất phenolic đẩy nhanh sự hình thành các tế bào mới. Thuốc có tác dụng hình thành rễ cực nhanh trong giâm cành thực vật (đặc biệt là các loài thực vật khó bám rễ), thúc đẩy sự phân hóa của các tế bào mô phân sinh để hình thành nhiều đầu rễ và hình thành rễ cụm.

canh hoa hong giam thuoc sieu kich re Trung Quoc

Cành Hoa Hồng Giâm Thuốc Siêu Kích Rễ Trung Quốc

Thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc kích hoạt sức sống của rễ, làm cho cây có lá vàng, rễ yếu nhanh chóng trở thành cây xanh tốt và khỏe mạnh. Các hoạt chất trong thuốc siêu kích rễ còn có tác dụng phòng ngừa và chữa trị các triệu chứng của rễ bị thối, rễ đen, héo và các triệu chứng khác.

thuoc sieu kich re giam canh che xanh

Thuốc Siêu Kích Rễ Giâm Cành Chè Xanh

Thuốc siêu kích rễ Trung Quốc còn có tác dụng ngăn ngừa sương giá vào đầu mùa xuân, thúc đẩy sự ra hoa của cây trồng, tăng hàm lượng chất diệp lục, thân cây chắc khỏe, chống chịu bệnh. Ngăn ngừa rụng hoa, tăng tỉ lệ đậu quả, loại bỏ hạt rỗng và tăng trọng lượng của nhân. Tăng cường sức đề kháng của cây đối với hạn hán và lạnh.

Cách sử dụng thuốc kích rễ Trung Quốc:

- Giâm cành hom cây giống: gói 30g pha với 2-3l nước để cấy hoặc giâm cành. Nhúng cành cây cần giâm vào dung dịch thuốc ngâm từ 10-15 phút, rồi vớt cành để ráo nước rồi cắm vào giá thể cần giâm. Tùy theo từng loại cây có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian ngâm cành và tỉ lệ pha thuốc.

thuoc sieu kich re trung quoc

Thuốc Siêu Kích Rễ Trung Quốc

- Hồ rễ cây công trình: ta lấy gói 30g trộn với 2-3kg đất mịn giàu dinh dưỡng, trộn đều với 0,5l nước cho đất dẻo rồi hồ vào phần đầu rễ cây bị cắt đứt. Sau 10-15 ngày sẽ thấy cây liền sẹo và bật rất nhiều rễ mới từ đầu vết cắt.

- Tưới cây giống trong vườn ươm: Gói 30g pha với 10-15l nước, tưới lên gốc cây giống từ 20 đến 30 mét vuông. Hoặc có thể tưới lên luống gieo hạt để tăng tỉ lệ nảy mầm.

- Kích ra hoa sớm, tăng tỉ lệ đậu quả: pha gói 30g với 8-10l nước, phun qua lá. Phun kép 2 lần cách nhau từ 5-7 ngày.

Mọi thông tin liên hệ mua Thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

- Một số loại thuốc kích rễ tốt người Trung Quốc thường sử dụng

- Thuốc kích rễ nhanh Fast root Trung Quốc

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc

Mua thuốc Siêu kích rễ Trung Quốc

Công dụng của thuốc siêu kích rễ

Cách sử dụng thuốc kích rễ Trung Quốc

Thuốc kích rễ chuyên dùng cho giâm hom cây trồng

Zalo