Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Đỗ Quyên

Cây Đỗ Quyên

Chất lượng
Liên hệ

Cây Đỗ quyên là cây bụi và lớn, những loài nhỏ nhất cao chừng 20-30 cm. Lá cây xếp theo hình xoắn ốc; kích thước lá có thể từ 1-2 cm tới hơn 5cm. Đỗ quyên là cây rụng lá theo mùa. Ở một số loài, mặt dưới lá có phủ vảy hoặc lông tơ. Hoa Đỗ quyên nổi tiếng vì hoa nở thành chùm lớn, có mầu sắc rực rỡ và mùi thơm quyến rũ.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Giống cây Đỗ quyên

Tên khoa học: Rhododendron simsii

Họ: Thạch nam

Đỗ quyên có đặc điểm là cây bụi và lớn, những loài nhỏ nhất cao chừng 2-30cm. Lá cây xếp theo hình xoắn ốc, kích thước lá có thể từ 1-2 cm tới hơn 5cm. Đỗ quyên là cây rụng lá theo mùa. Ở một số loài, mặt dưới lá có phủ vảy hoặc lông tơ. Đỗ quyên nổi tiếng vì hoa nở thành chùm lớn và có hương thơm quyến rũ, mầu sắc đa dạng. Các loài vùng núi thường có hoa đẹp và lá nhỏ.

cay do quyen

Cây Đỗ Quyên

Là một chi thực vật có hoa được trồng làm cây cảnh. Một số loài có tác dụng chữa bệnh. Đỗ quyên là chi có phân bố rất rộng, xuất hiện ở hầu khắp bán cầu bắc ngoại trừ các vùng khô hạn, và trải dài xuống bán cầu nam.

hoa do quyen

Hoa Đỗ Quyên

Ở Việt Nam chỉ có vùng núi Sa Pa(Lào Cai), Bạch Mã(Thừa Thiên Huế), Tam Đảo(Vĩnh Phúc), Mù Cang Chải(Yên Bái), Đà Lạt(Lâm Đồng) là những nơi có cây hoa Đỗ Quyên mọc tự nhiên. Riêng trong Vườn quốc gia Hoàng Liên đã có tới 30 loài hoa Đỗ Quyên được phát hiện.

Mọi thông tin liên hệ mua cây Đỗ quyên

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Xem thêm:

Cây Mẫu Đơn Cổ Thụ - Cây Mộc Hoa Đỏ - Cây Cọ - Cây Kèn Hồng - Cây Chè Shan Tuyết - Cây Hoa Nhài - Cây Hoa Bạch Trà - Cây Hoa Hồng Cổ  - Cây Dương Xỉ Thân Gỗ

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây Đỗ Quyên cổ thụ

Bán cây Đỗ quyên rừng

Bán cây hoa Đỗ quyên

Bán cây Đỗ Quyên to khủng

Mua cây Đỗ quyên rừng

Kĩ thuật trồng đỗ quyên

Zalo