Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Kèn Hồng

Cây Kèn Hồng

Chất lượng
Liên hệ

Cây Kèn hồng có dáng hoa khá giống hoa của cây chuông vàng, hoa kèn hồng mang một sắc phớt rất đáng yêu. Hoa Kèn hồng rất đẹp nên được sử dụng nhiều để làm cây cảnh công trình, cây cảnh đô thị.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Giống cây Kèn hồng.

Tên khoa học: Tabebuia rosea

Họ: Bignoniaceae

Đặc điểm:

Là một loại cây có hoa màu hồng phớt với dáng hoa giống chiếc kèn, có lẽ từ đó mà chúng có tên gọi là cây kèn hồng. Kèn hồng là một trong những cây cảnh trong đô thị đang trở nên phổ biến.

cay ken hong giong

Cây Kèn Hồng Giống

Là cây thân gỗ, đường kính thân 50cm và có thể lớn hơn, tán cây hình dù. Lá dạng lá kép chân vịt với 3 đến 5 lá chép, mặt trên nhẳn, mép nguyên, cuốn lá dài từ 3 đến 12cm. Kèn hồng cao từ 3-15m. Nguồn gốc xuất xứ từ Châu Mỹ

Hoa có hình dạng giống hình chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu, có màu hồng phấn, mọc thành chùm mõi chùm từ 4-7 hoa trông rất đẹp mắt. Mùa ra hoa từ tháng 4 -tháng 6 trong năm.

hoa ken hong

Hoa Kèn Hồng

Thông thường khi cây ra hoa, hầu hết lá đều rụng, trên đầu mõi cành chỉ nhìn thấy những cụm hoa tím tím hồng hồng trông rất dễ thương. Quả cây có hình trụ dài từ 7 đến 16cm, mở dài hai đường nối, hạt có cánh.

Cây có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ nên thường được trồng ở đường phố, xung quanh vĩa hè hoặc trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp. Mang màu sắc tươi tắn và không khí trong lành đến mọi nơi.

cay ken hong

Cây Kèn Hồng

Công dụng của cây kèn hồng:

Kèn hồng là một loại cây có hoa đẹp nên được sử dụng nhiều để làm cây cảnh công trình, cây cảnh đô thị. Ngoài ra, cây có hoa rất đẹp cần được nhân rộng trồng làm cây xanh đường phố và trong các công viên.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Kèn hồng:

- Kèn hồng được nhân giống cây bằng hạt. Từ hạt có thể ngâm và reo cho chúng nảy mầm.

- Trong quá trình nhân giống và sau khi cây nảy mầm, bạn cũng có thể tưới nước đầy đủ cho cây, tuy nhiên cần có một lượng nước vừa phải tránh để cây bị úng.

- Cây ưa sáng, thường được trồng ngoài vườn, khu xí nghiệp, hoặc trên đường phố.

- Thích hợp nhất với ất ẩm ướt nhưng  thoát nước tốt.

- Cây thường mắc bệnh trong quá trình nảy mầm nên bạn cần chú ý, nếu phát hiện bệnh thì cần kịp thời phun thuốc cho cây.

Kèn hồng có dáng hoa khá giống hoa của cây chuông vàng, tuy nhiên thay vì màu vàng thì kèn hồng lại mang một sắc phớt rất “đáng yêu”. Vì vậy, mua kèn hồng về trồng trong các công trình, đô thị và sân vườn là một cách trang trí và làm sạch đẹp môi trường sống.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Kèn hồng

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Xem thêm:

Cây Mẫu Đơn - Cây Cọ - Cây Hoa Đỗ Quyên - Cây Kèn Hồng - Cây Chè Shan Tuyết - Cây Hoa Nhài - Cây Hoa Bạch Trà - Cây Hoa Hồng Cổ - Cây Mộc Hoa Đỏ - Cây Dương Xỉ Thân Gỗ

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Kèn Hồng

Bán cây Kèn hồng giống

Bán cây Kèn hồng

Mua giống cây Kèn hồng

Mua cây Kèn hồng giống

Bán cây Kèn hồng giá rẻ

Zalo