Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Dương Xỉ Lá Me

Cây Dương Xỉ Lá Me

Chất lượng
Liên hệ

Cây Dương xỉ lá me có dạng cây thân thảo cao 25 - 50cm, tán lá xum xuê đan xen vào nhau. Cây Dương xỉ me có sức sống khá bền bỉ, chịu hạn tốt trên nhiều địa hình phức tạp. Thân cây ngắn gọn, đẹp mắt, bộ rễ chùm bám khỏe, dễ dàng làm cây cảnh trang trí trong phòng, trồng cho hòn non bộ, thác nước, trồng bên hồ cá... tạo vẻ đẹp huyền bí, hoang sơ và cuốn hút.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Dương XLá Me

Tên khoa học: Nephrolepis cordofolia.

Tên thương gọi: Dương xỉ me, Dương xỉ thảm, Dương xỉ lá nhỏ...

Đặc điểm của cây Dương xỉ lá me:

Cây Dương xỉ lá me có dạng cây thân thảo và dường như không có thân, cao 25 - 50cm, tán lá xum xuê đan xen vào nhau. Thân giả dạng củ nằm dưới mặt đất. Cuống lá cây mọc trực tiếp từ gốc cây, khi còn non lá non cuộn tròn, có lông bám màu nâu nhạt. Lá trưởng thành màu xanh đậm, có hình giống chiếc lược, lá cây có thể biến đổi màu sắc theo vị trí chiếu sáng. Trên mỗi cuống đều có nhiều lá nhỏ, có mép khía tai bèo giống như lá me. Phía dưới lá có rất nhiều bào tử giống, nhờ bào tử này mà cây nhân giống rất dễ dàng.

cay duong xi la me

Cây Dương Xỉ Lá Me

Cây Dương xỉ me có sức sống khá bền bỉ, chịu hạn tốt trên nhiều địa hình phức tạp. Trong tự nhiên cây mọc theo bờ suối, vùng ven các khu rừng rậm rạp, đôi khi thấy chúng sống giữa những khe đá. Cây phân bố rộng rãi ở khắp các tỉnh vùng núi nước ta từ Bắc vào Nam: Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình cho đến tận miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Công dụng của cây Dương xỉ Lá me:

Cây Dương xỉ me có thân cây ngắn gọn, đẹp mắt, bộ rễ chùm bám khỏe, dễ dàng làm cây cảnh trang trí cho hòn non bộ, thác nước, trồng bên hồ cá... tạo vẻ đẹp huyền bí, hoang sơ và cuốn hút.

duong xi la me trong non bo

Dương Xỉ Lá Me Trồng Non Bộ

Ở sân các nhà vườn, biệt thự, sân golf, khu nghỉ dưỡng, quán cafe... cây được trồng trong bồn xen lẫn các cây khác hoặc trồng kết hợp tạo đồi tiểu cảnh.

Nhiều người sử dụng cây Dương xỉ lá me để trang trí trong nhà làm cây nội thất trong nhà tạo không gian xanh có bầu không khí trong lành. Cây còn được trồng trong chậu nhỏ để trong phòng khách hoặc trồng chậu ốp tường.

cay duong xi me trang tri trong phong

Cây Dương Xỉ Me Trang Trí Trong Phòng

Trong các công trình cảnh quan và dự án tạo thảm cỏ nền, cây dương xỉ lá me được sử dụng nhiều. Cây thường được trồng quanh bồn hoa, dọc lối đi, dọc theo tường rào... hoặc trồng làm nền tạo mảng lớn.

Duong xi la me trong doc loi di

Dương Xỉ Lá Me Trồng Dọc Lối Đi

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Dương xỉ lá me

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây Dương xỉ Lá me

Bán giống cây Dương xỉ

Địa chỉ mua giống cây dương xỉ Lá me ở đâu

Cây Dương xỉ Lá me có tác dụng gì

Cách trồng cây Dương xỉ Lá me

Zalo