Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Hoa Bạch Trà

Cây Hoa Bạch Trà

Chất lượng
Liên hệ

Cây Hoa Bạch trà là loại thân gỗ nhỏ thường xanh, có độ cao trung bình từ 2 đến 10m. Hoa Bạch trà có màu trắng tinh khôi, cánh hoa khá dày, xếp thành vòng đồng tâm. Hoa có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu. Bạch trà được trồng chủ yếu để làm cảnh tại khuôn viên các gia đình hoặc các nhà vườn, biệt thự …nhờ vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết hiếm loài hoa nào có được.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Đặc điểm của cây Bạch trà

Cây Bạch trà là loại thân gỗ nhỏ thường xanh, có độ cao trung bình từ 2 đến 10m. Lá Bạch trà khá dày và trơn, giống như lá nhựa. Các lá mọc so le, có mặt bóng láng và có răng cưa 2 bên viền.

Hoa Bạch trà có màu trắng tinh khôi, cánh hoa khá dày, xếp thành vòng đồng tâm quanh nhị. Hoa có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, nhị hoa có màu vàng. Mỗi bông hoa Bạch trà là rất nhiều cánh hoa xếp chèn từng lớp dày đặc lên nhau, rất đẹp. Hoa Bạch trà thường nở từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau. 

hoa bach tra

Hoa Bạch Trà

Cây Bạch trà có chiều cao trong khoảng từ 2 đến 10m tùy vào điều kiện tự nhiên, bạn trồng chúng trong chậu hay bên ngoài. Với những bông hoa trắng nhiều cánh tinh khiết, vẻ đẹp kiều diễm của những bông hoa đã mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho cây, tô điểm trên nền lá xanh đậm.

Cây Bạch trà có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc và đã được du nhập vào Việt Nam từ lâu. Bạch trà được trồng chủ yếu để làm cảnh tại khuôn viên các gia đình hoặc các nhà vườn, biệt thự… nhờ vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết hiếm loài hoa nào có được.

Ý nghĩa của cây Bạch trà

Cây hoa Bạch trà mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng thông thường cây gợi nhớ tới vẻ đẹp hoàn hảo, sự ái mộ và may mắn. Bạch trà là biểu hiện của đức khiêm nhường, của lòng trung thành và niềm tự hào…

cay bach tra co thu

Cây Bạch Trà Cổ Thụ

Hoa Bạch trà thường được trồng làm cảnh đại diện cho việc theo đuổi ước mơ, lý tưởng một cách bề bỉ và rất cẩn trọng. Khi hoa Bạch trà đã nở thì rất lâu tàn, điều này mang ý nghĩa của sự điềm tĩnh và khoan thai. Trồng cây Bạch trà trong khuôn viên sẽ giúp gia chủ luôn được bình thản, ngay từ hành động cho đến lời nói đều vô cùng mực thước.

Theo phong thủy, bày một chậu cây bạch trà ở trước cửa nhà mang ý nghĩa chiêu tài, khai thông vận khí và mang lại sự may mắn, tươi vui.

Những bông hoa Bạch trà còn đại diện cho người con gái đoan trang, trong trắng. Chính vì thế, cây bạch trà càng tươi tốt, càng nở nhiều hoa thì gia đình lại càng ăn nên làm ra, con gái lại tăng được duyên vận.

Mọi thông tin liên hệ mua cây Bạch trà cổ thụ, cây hoa Bạch trà đại thụ

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Xem thêm:

Cây Mộc Hoa Đỏ - Cây Dương Xỉ Thân Gỗ - Cây Mẫu Đơn - Cây Cọ - Cây Hoa Đỗ Quyên - Cây Kèn Hồng - Cây Chè Shan Tuyết - Cây Hoa Hồng Cổ - Cây Hoa Nhài

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán cây Bạch trà cổ thụ

Mua cây hoa bạch trà cổ thụ

Bán cây hoa bạch trà to nhất

Bán cây hoa bạch trà cổ thụ

Bán cây Bạch trà to khủng

Zalo