Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Hoa Giấy Cẩm Thạch Đỏ

Cây Hoa Giấy Cẩm Thạch Đỏ

Chất lượng
Liên hệ

Cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ mang vẻ đẹp độc đáo bởi màu hoa đỏ rực rỡ nở trên lớp lá cẩm thạch đa dạng sắc màu. Giống cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ dễ trồng, dễ chăm sóc và uốn ghép nên rất thích hợp trồng làm cảnh và trồng cho những công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ

Đặc điểm của cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ:

Cây hoa giấy Cẩm Thạch đỏ là giống cây leo thân gỗ lớn, có chiều cao 5 - 10m. Cây giấy Cẩm Thạch đỏ có cành phân thành nhiều nhánh, trên cành có các gai móc nhỏ. Cây có lá đơn mọc cách màu xanh, trắng sữa xen tím (còn gọi là màu cẩm thạch) hình trái xoan thuôn dài ở đỉnh và tròn ở gốc. Cây hoa giấy Cẩm Thạch đỏ có chùm hoa lớn sặc sỡ do các lá bắc tạo thành với màu chủ đạo là đỏ đậm. Chùm hoa gồm 3 cặp lá bắc bao bọc lấy hoa nhỏ ở phía trong. Hoa nhỏ có cánh tràng hợp thành ống hẹp, phía trên loe rộng, màu đỏ tía. Giấy Cẩm Thạch đỏ rất sai hoa, hoa nở đồng loạt và ra hoa nhiều lần trong năm và thường nở rộ nhất vào mùa khô.

cay hoa giay cam thach do

CÂY HOA GIẤY CẨM THẠCH ĐỎ

Cây Hoa giấy Cẩm Thạch đỏ ưa sáng, chịu hạn tốt, có tốc độ sinh trưởng nhanh và thích hợp với nhiều vùng khí hậu ở nước ta. Cây không kén đất, thích nghi tốt cả ở những khu vực đất đai cằn cỗi. Cây phát triển tốt trong điều kiện đất thoát nước tốt và đầy đủ dinh dưỡng.

Cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ trong trang trí cảnh quan:

Cùng với nhiều loại cây cảnh trang trí, cây hoa giấy truyền thống khác, cây hoa giấy Cẩm Thạch đỏ hiện là loại cây hoa trang trí sân vườn được nhiều người ưa chuộng. Cây mang một vẻ đẹp rực rỡ và khá độc đáo với những bông hoa xinh xắn, mỏng manh cùng với những chiếc lá màu cẩm thạch tạo nên không gian cây có đa dạng sắc màu.

Cây có đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ cắt tỉa và uốn ghép nên có thể trồng cây leo theo trụ, theo giàn hay buông rủ tự nhiên tạo ra những giàn bông giấy cẩm thạch đẹp mắt trước cổng nhà, trên ban công hay sân thượng. 

cay hoa giay cam thach do giong

CÂY HOA GIẤY CẨM THẠCH ĐỎ GIỐNG

Hoa giấy Cẩm Thạch đỏ cũng thích hợp để tạo dáng uốn lượn thành cây hoa cẩm thạch bonsai để trang trí trong sân vườn, trong quán cà phê, trong các khách sạn hay trong khuôn viên cơ quan, sân vườn.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Hoa giấy Cẩm Thạch đỏ

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ

Mua giống cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ

Cách trồng cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ

Giá giống cây Bông Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ

Mua giống cây Hoa giấy Cẩm Thạch Đỏ đẹp giá rẻ

Zalo