Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Hoa Giấy Đổi Màu (Ấn Độ)

Cây Hoa Giấy Đổi Màu (Ấn Độ)

Chất lượng
Liên hệ

Cây Hoa giấy Đổi màu còn gọi là Giấy Đổi màu Ấn Độ là giống đặc biệt trong các loại hoa giấy. Giấy Đổi màu khi mọc hoa có màu trắng sau thành màu hồng nhạt và cuối cùng là màu đỏ tía đặc trưng. Hoa mọc nhiều ở đầu cành thành từng chùm hoa trắng đỏ xen kẽ rất đẹp mắt.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Hoa giấy Đổi Màu

Tên gọi khác: Giấy Đổi màu Ấn Độ, Hoa giấy đa màu...

Đặc điểm của cây Hoa giấy Đổi màu:

Cây Hoa giấy Đổi màu là giống đặc biệt trong các loại hoa giấy. Giấy đổi màu khi mọc hoa có màu trắng sau thành màu hồng nhạt và cuối cùng là màu đỏ tía đặc trưng. Hoa mọc nhiều ở đầu cành thành từng chùm hoa trắng đỏ xen kẽ rất đẹp mắt. Hoa giấy đổi màu có cánh tràng hợp thành ống hẹp, trên loe rộng chia thùy đều, màu tía và có lông dày phía ngoài, màu vàng phía trong. Hoa giấy bền, mùa hoa có thể kéo dài từ tháng 11 cho tới tháng 6 năm sau.

giong cay hoa giay doi mau

GIỐNG CÂY HOA GIẤY ĐỔI MÀU

Cây Hoa giấy Đổi màu có dạng dây trườn bò, thân leo, phân cành nhánh. Ngọn và lá non có màu đỏ tía, thân cây có màu xanh xám, phân nhiều nhánh. Lá cây mọc so le, hình trứng hơi tròn, rộng 4 - 6cm, dài 6 - 8cm. Là một loại cây giống cây leo mới, đẹp nên được nhiều người tìm mua trang trí nhà cửa, trồng ban công và sân vườn.

Vẻ đẹp của cây Hoa giấy Đổi màu:

Là loài cây đa sắc màu bền, cánh hoa đẹp và có khả năng đổi màu theo thời gian tạo sự cuốn hút đến lạ kì nên giấy đổi màu được rất nhiều người ưa chuộng.

cay hoa giay doi mau

CÂY HOA GIẤY ĐỔI MÀU

Cánh hoa giấy Đổi màu luôn dịu nhẹ và e ấp như người thiếu nữ vừa mới lớn, bên trong là sự giản dị, kiêu xa nhưng quyến rũ và đầy sang trọng. Màu hoa trắng là màu của sự tinh khôi, nguyên vẹn và thanh khiết như hạt sương mai. Màu trắng của sự chân thành, và một niềm tin về một hạnh phúc bền lâu. Màu hồng thể hiện sự tươi trẻ, nồng cháy và vô cùng lãng mạn. Màu đỏ may mắn thể hiện về một tình yêu cháy bỏng, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn vĩnh cửu của tình yêu.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ

Mua giống cây Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ

Cách trồng cây Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ

Giá giống cây Bông Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ

Mua giống cây Hoa giấy Đổi Màu Ấn Độ đẹp giá rẻ

Zalo