Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Hoa Giấy Vàng

Cây Hoa Giấy Vàng

Chất lượng
Liên hệ

Cây Hoa giấy Vàng là giống hoa giấy đẹp, có màu hoa rất đặc sắc. Hoa giấy Vàng có màu vàng chanh, hoa mọc do các những chùm lá đổi màu tạo thành. Màu vàng tượng trưng cho một cuộc sống sung túc đủ đầy, một tình yêu kiêu sa, hạnh phúc, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia đình.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây hoa Giấy Vàng

Đặc điểm của cây Hoa giấy Vàng:

Cây Hoa giấy Vàng là giống hoa giấy đẹp, có màu hoa rất đặc sắc. Cây có dạng dây leo thân gỗ, mọc cao tới 5 - 10m, bò trên các loài cây khác bằng các gai có móc. Lá cây mọc so le, rộng 2 - 4cm, dài 6 - 8cm, đầu lá hơi nhọn. Cành hoa giấy vàng mọc nhiều nhánh, trên các mắt lá có nhiều gai nhỏ. Thân cây còn non có vỏ màu xanh mạ, khi già vỏ màu xám, vỏ nứt nhiều vết dọc theo thân. Hoa của giấy vàng là hoa giả, có màu vàng chanh, mọc do các những chùm lá đổi màu tạo thành. Bên trong mỗi chùm lá có 3 bông hoa thật, nhỏ, màu vàng.

cay hoa giay vang

CÂY HOA GIẤY VÀNG

Hoa giấy Vàng cũng được chọn trồng để làm cây cảnh, cây công trình trang trí cảnh quan đô thị, tạo không gian đa sắc màu cho các thành phố lớn. Cây có dạng thân gỗ mềm phân nhánh nhiều vì thế nếu muốn tạo thế đẹp cho cây cần phải thường xuyên cắt tỉa. 
Ý nghĩa của cây Hoa giấy Vàng:
Nếu thấy hoa giấy trắng nhẹ nhàng thì hoa giấy vàng luôn rực sắc vàng tươi sáng. Màu vàng là màu hoàng kim, màu của thế hệ trẻ, thể hiện sự đam mê, khát vọng muốn cháy hết mình của tuổi trẻ. 

vuon giong cay hoa giay vang

VƯỜN GIỐNG CÂY HOA GIẤY VÀNG

Màu vàng cũng tượng trưng cho một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Một tình yêu kiêu sa, nhưng rất chân thành, mang đến sự tin tưởng và niềm vui, hạnh phúc, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia đình.

Cây Hoa giấy vàng còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết và không bao giờ gục ngã trong hành trình của mình dù là chông gai như thế nào.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Hoa giấy Vàng

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Hoa giấy Vàng

Mua giống cây Hoa giấy Vàng

Cách trồng cây Hoa giấy Vàng

Giá giống cây Bông Hoa giấy Vàng

Mua giống cây Hoa giấy Vàng đẹp giá rẻ

Zalo