Add: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái
Cây Mẫu Đơn Mỹ Cam

Cây Mẫu Đơn Mỹ Cam

Chất lượng
Liên hệ

Mẫu đơn Mỹ cam là giống cây mẫu đơn nhập ngoại đẹp mới được du nhập vào nước ta. Mẫu đơn cam Mỹ cho bông hoa nở đều, chùm hoa lớn mọc ở đầu cành, hoa chụm, có màu vàng cam rất đẹp. Cây rất dày bông, sai hoa, hoa nở kéo dài đến 1,5 tháng, cây có thể cho hoa 3 - 4 đợt/năm.

  • Tư vấn sản phẩm 24/7
  • Hotline: 0387.072.577
  • Email: info@gmail.com
  • Địa chỉ: Thôn 4, Văn Phú, Yên Bái

Cây Mẫu Đơn Mỹ Cam

Đặc điểm của cây Mẫu đơn Mỹ cam:

Mẫu đơn Mỹ cam là giống cây mẫu đơn nhập ngoại đẹp mới được du nhập vào nước ta. Mẫu đơn Mỹ cam là loại mẫu đơn tầm trung có thân và lá đẹp. cây có hình bầu dục, mọc đối, phiến lá nhẵn bóng, dài từ 6 - 8cm, rộng từ 3 - 4cm. Mẫu đơn cam Mỹ cho bông hoa nở đều, chùm hoa lớn mọc ở đầu cành, hoa chụm, có màu vàng cam rất đẹp. Cây rất dày bông, sai hoa, hoa nở kéo dài đến 1,5 tháng, cây có thể cho hoa 3 - 4 đợt/năm.

cay mau don my cam giong

CÂY MẪU ĐƠN MỸ CAM GIỐNG

Mẫu đơn cam Mỹ có nguồn gốc từ miền Nam nước Mỹ (Hoa Kì), sau du nhập qua Thái Lan vào Việt Nam. Cây sinh trưởng khỏe, phù hợp với các vùng khí hậu của Việt Nam. Cây trồng 6 - 7 tháng bắt đầu cho hoa, hoa màu cam đẹp, lá láng mượt thích hợp làm cảnh, bonsai, thiết kế sân vườn.

Vẻ đẹp của hoa Mẫu đơn Mỹ cam:

Trong những năm gần đây nhu cầu thưởng ngoạn cây cảnh đẹp ngày càng gia tăng của nhiều gia đình từ thành thị tới các vùng nông thôn. Ngoài xu hướng chơi cây bonsai, cây cổ thụ thì các nhà vườn, biệt thự còn có xu hướng trồng cây nhập ngoại có hoa đẹp trong sân vườn.

hoa mau don my cam

HOA MẪU ĐƠN MỸ CAM

Mẫu đơn Mỹ cam là cây cảnh thân gỗ đẹp từ màu xanh của lá đến sắc đỏ cam của cánh hoa. Cánh hoa bền, màu sắc hoa đẹp rực rỡ nên mẫu đơn Mỹ cam rất được ưa chuộng để trồng làm cảnh quan cho các nhà vườn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng.... khi cánh hoa nở có màu sắc rạng ngời làm tôn lên vẻ rực rỡ của khu vườn. Cây có nét đẹp từ Mỹ tạo cảm giác như đang có một thiên đường thơ mộng của một đất nước giàu có bậc nhất thế giới được tạo ra bởi những con người Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ mua giống cây Mẫu đơn Mỹ cam

Thôn 4 - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Yên Bái

KS Trần Hoàn: 0387072577

ZL, FB: 0387072577

Email: tranlehoan.edu@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:
Giá mới: Liên hệ
Giá cũ:

Bán giống cây Mẫu Đơn Mỹ Cam

Mua giống cây Mẫu Đơn Cam Mỹ

Cách trồng cây hoa Mẫu Đơn Mỹ Cam

Giá giống cây Mẫu đơn cam Mỹ Cam

Mua giống cây Mẫu đơn Mỹ Cam đẹp giá rẻ

Zalo